8 forum diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc

forum nhập hàng trung quốc

Hiện nay việc nhập hàng Trung Quốc không còn là việc quá xa lạ đối với hầu hết người kinh doanh buôn bán, chiếm vị thế cao trong người kinh doanh nhờ mẫu mã đa dạng, dễ bán, và hàng giá rẻ chất lượng ổn định thì hàng Trung Quốc luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của người mua và người bán. Đối với một số bạn mới bắt đầu kinh doanh mà chưa biết gì về nhập hàng Trung Quốc ở đâu, như thế nào, cần lưu ý những gì thì bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu 8 forum website chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc mà bạn cần biết. Cùng bắt đầu thôi.

Top 8 forum website chia sẻ bí quyết nhập hàng Trung Quốc

nhập hàng quảng châu

Những forum dưới đây chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho các  bạn có được những bài học cũng như những mẹo nhỏ vô cùng quý giá cho công việc buôn bán tương lai đó, vì ở những website này  có rất nhiều nguồn tài liệu vô cùng quý giá để cho các bạn có được những kinh nghiệm tìm kiếm các nguồn bán hàng Trung Quốc rẻ đẹp chất lượng cũng như kinh nghiệm đánh hàng từ các chợ đầu mối ở Quảng Châu như chợ Bạch Mã, chợ 13… thậm chí các chợ đầu mối Việt Nam như chợ Móng Cái, chợ Bình Điền…

Tuy nhiên việc lựa chọn forum website nào cũng cần có  sự chọn lọc từ các bạn vì một số trang web hoặc forum họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc không chi  tiết không thực tế vì thế chúng tôi đã tổng hợp được 10 forum website chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc mà tôi thấy nguồn tư liệu được chia sẻ chi tiết cụ thể như sau:

Camthachcompany.com – Chia sẻ kiến thức nhập hàng và các nguồn hàng

Cẩm Thạch Logistics – nhập hàng trung quốc là website chia sẻ những kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc với nhiều cách khác nhau, khi truy cập website bạn sẽ được hướng dẫn cách thức tìm hàng giá sỉ hoặ thậm chí là giá gốc tại Trung Quốc.

nhập hàng trung quốc cẩm thạch company

Hướng dẫn chi tiết cụ thể kèm theo nhiều loại hàng khác biệt nhau của Trung Quốc để bạn có thể lựa chọn món hàng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình như quần áo, thời  trang, hàng điện tử, đồ gia dụng… và cách tìm các nguồn hàng này tại địa chỉ uy tín nhất. Shop cũng sẽ giúp bạn thẩm định, phân biệt giữa hàng fake và replica để bạn có được trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Điểm đặc biết của website này đó chính là các bạn không đi lấy hàng trực tiếp  được thì bạn có thể đặt mua hàng trên các trang website thương mai điện tử và được chính Camthachcompany hỗ trợ ship về Việt Nam.

Thehekhoinghiep.com – Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh

Đây là forum nhập hàng Trung Quốc thứ ba tôi muốc nhắc đến vì đây không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm về việc nhập hàng Trung Quốc mà còn là nơi chia sẻ hầu hết tất cả những kinh nghiệm liên quan đến mọi ngành nghề lĩnh vực hot nhất hiện nay đấy.

Ở forum này bạn có thể đọc được những thông tin như kiến thức kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, triết lý mô hình kinh doanh hoặc kho sách hay bên cạnh đó để có thể tham khảo việc nhập hàng Trung bạn có thể vào mục kinh nghiệm kinh doanh và bạn sẽ học được rất nhiều mẹo và bí quyết kinh nghiệm cực kỳ hữu ích.

thehekhoinghiep

Haitau.vn

Đây là một trong những nơi bạn có thể tham khảo chia sẻ từ chính các đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc để giúp bạn có thể hiểu rõ được các quy trình và cách thức mua hàng tại Trung Quốc đấy.

Để có thể tìm hiểu  kỹ hơn về kinh nghiệm nhập hàng và cách thức cũng như quy trình vận chuyển hàng bạn có thể truy cập vào forum haitau và vào mục tin tức sau đó chọn kinh nghiệm và tìm kiếm bài viết có chứa thông tin bạn cần.

Lamchame.com

Lamchame là một trong những forum mà bạn có thể tham khảo kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc đấy, khi truy cập vào forum bạn sẽ thấy  được 6 danh mục lớn và tại đây bạn có thể tham khảo rất nhiều thông tin khác nhau từ tin làm cha mẹ cho đến các vấn đề làm cha mẹ cũng như mua sắm tiêu dụng các thứ …

làm cha mẹ

Để tìm kiếm mục kinh nghiệm nhập hàng bạn cần vào mục diễn đàn chọn vào các vấn đề làm cha mẹ sau đó các bạn chọn tiếp không gian học hỏi và làm việc để dẫn đến mục kinh nghiệm kinh doanh.

Ichina.vn – forum chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng trung quốc

Đây là một trong những trang mình thấy cực kỳ hữu ích cho các bạn luôn đấy vì trên thực tế đây là website của các đơn vị cung cấp giải pháp xử lý khó khăn trong giao dịch thương mại Trung Quốc và các dịch vụ vận chuyển, order, đặt hàng, mua hộ hàng và kể cả việc thanh toán tiền, tư vấn nhập khẩu cũng như khai báo thông quan nữa đấy.

Để tìm hiểu về kinh nghiệm nhập hàng bạn chỉ cần vào mục hướng dẫn & kinh nghiệm sau đó các bạn chọn mục kinh nghiệm làm hàng Trung Quốc để xem chi tiết nhé.

Piget.vn

Nếu như các bạn đang phân vân về việc nhập hàng Trung qua các app thương mai điện tử thì Piget sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn đấy vì đây là đơn vị vận chuyển hàng hóa cũng cung cấp miễn phí cho người dùng nhiều thông tin hữu ích cho việc đặt hàng và bạn có thể tham khảo thông qua mục Blog tin tức.

nhập hàng trung quốc

Suno.vn

Đây là một website cung cấp dịch vụ bán hàng và phần mềm quản lý bán hàng đồng thời họ cũng sẽ cung cấp cho người dùng những kinh nghiệm hữu ích về việc nhập hàng Trung.

Bạn có thể tham khảo các thông tin kinh nghiệm nhập hàng Trung thông qua mục Khởi Nghiệp và bên cạnh đó bạn có thể tham khảo các bài chia sẻ trong mục Blog vì tại đây người dùng khác cũng cung cấp khá nhiều thông tin hữu ích về việc kinh doanh hàng Trung đấy các bạn.

1688express.com.vn – hướng dẫn nhập hàng trung quốc

Forum cuối chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn đó chính là trang 1688expres.com.vn, đây là một trong những trang về đơn vị vận chuyển hàng hóa khá nổi tiếng, trong website của họ cũng có hai danh mục lớn đó chính là tin tức và chia sẻ kinh nghiệm đấy các bạn.

Trên đây là tổng hợp các website forum chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc hữu ích để giúp cho các bạn có ý định kinh doanh sản phẩm hàng Trung biết cách để nhập hàng về cũng như chọn lựa được cách thức nhập hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Author: Duy Nguyên