Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Mã Tốc Logistics có uy tín không?

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Mã Tốc Logistics là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đang băn khoăn về việc sử dụng dịch vụ trung gian này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Group Chats để hiểu hơn về Mã Tốc Logistics nhé.

Tiêu chuẩn đánh giá dịch vụ nhập hàng uy tín

Kinh nghiệm nhập hàng lâu năm

Đơn vị nào càng hoạt động lâu năm thì càng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực order và nhập hàng. Thêm vào đó, để công ty có thể duy trì được công việc kinh doanh dịch vụ cho đến nay thì chắc chắn khách hàng luôn tin tưởng và có sự tín nhiệm cao.

Khi lựa chọn các công ty dịch vụ có sự nghiệp phát triển lâu đời, bạn sẽ được xử lý các vấn đề phát sinh hoặc rủi ro một cách gọn lẹ và nhanh chóng. Họ đã có đủ một khoảng thời gian nghiên cứu và tìm ra phương hướng phát triển theo một quy trình khoa học nhất để phục vụ khách hàng thuận lợi nhất.

Làm việc chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp và có chuyên môn là tiêu chí có tầm ảnh hưởng rất lớn trong việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ nhập hàng uy tín.

Nhiều người sẽ tìm đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty nếu đây là một công ty có tính chất chuyên môn cao cùng với mức độ uy tín có tiếng. Bởi vì khách hàng tin rằng, các đơn vị này có khả năng giải quyết được những đơn hàng và đem đến lượng hàng hóa đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Ngược lại, nếu công ty của bạn không đáp ứng tiêu chí trên thì nó sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh, tổn thất về tài chính và có sự trì trệ kéo dài cho bạn.

Giá cả dịch vụ minh bạch

Chi phí vận chuyển hàng hóa sẽ có từng bảng giá khác nhau và trên từng sản phẩm cũng có một mức giá riêng biệt, rõ ràng. Mỗi đơn hàng đều sẽ có một mức giá không giống nhau khi bạn sử dụng các dịch vụ nhập hàng hay order hàng Trung Quốc.

Chính vì thế, bạn nên liên hệ trước với công ty để nắm bắt được mức giá và trao đổi thông tin trước khi sử dụng dịch vụ. Một công ty uy tín chắc chắn sẽ cung cấp đầy đủ bảng chi phí, mức giá chi tiết của từng dịch vụ phù hợp đối với bạn.

Chi phí thanh toán

Bạn nên có sự cân nhắc trong việc lựa chọn giá cả dịch vụ thích hợp với bản thân mình. Lời khuyên ở đây là bạn nên lựa chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc có giá cả phải chăng chứ không phải là mức chi phí thấp nhất.

Thông thường trên trang web của các công ty đều công khai các cước phí chi tiết để khách hàng có thể xem và đánh giá tốt nhất. Bạn không nên vì ham rẻ mà khiến cho bản thân mình nhận về một chất lượng dịch vụ không ra gì.

Thời gian vận chuyển hàng

Giao hàng đúng với lịch hẹn trước và đuổi kịp được tiến độ kinh doanh là những bước cơ bản cần có của 1 đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín. Trung bình, chỉ mất 3-5 ngày thì hàng sẽ được đưa về các kho hàng tại Việt Nam. Nếu quá thời gian giao hẹn nhiều lần thì bạn nên dừng hợp tác và đổi sang cho mình một đơn vị oder khác uy tín hơn.

Chính sách ưu đãi cho khách hàng

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá, không thể không tránh khỏi những lúc rủi ro như việc hàng bị va đập, hỏng hóc hay thiếu đồ hoặc bị thất lạc.Công ty sẽ phải đứng ra nhận mọi trách nhiệm, giải quyết hậu quả và đền bù thiệt hại cho bạn.

Sở hữu kho hàng tại Việt Nam và Trung Quốc

Nhiều vấn đề bất cập có thể sẽ xảy ra trong quá trình mua bán và nhập đồ nội địa Trung về Việt Nam. Việc các đơn vị có các trụ sở và kho bãi thuộc tại 2 nước sẽ giúp xử lý ổn thoả các vấn đề phát sinh một cách gọn gàng và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, khoảng cách vận chuyển cũng được rút gọn , giúp cho quy trình các bước trở nên linh hoạt hơn. Bạn chắc chắn sẽ nhận được hàng hoá sớm hơn. Đồng thời bạn cũng không phải bỏ ra quá nhiều tiền để vận chuyển các đơn hàng về Việt Nam.

Lí do Mã Tốc Logistics được coi là dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chất lượng

Tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng

Sử dụng dịch vụ của Mã Tốc Logistics, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lãng phí thời gian. Công ty sẽ thay bạn xử lý hết tất cả các quy trình, thủ tục rắc rối trong quá trình nhập hàng hoá về đến Việt Nam.

Thông thường, bạn chỉ cần chờ đợi 3-5 ngày là sẽ được hệ thống thông báo có đơn hàng. Bạn sẽ không phải mất công đi lấy đồ vì Mã Tốc đang sở hữu đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, trực tiếp sẽ mang đến tận nhà cho bạn. Như vậy, chỉ việc ngồi nhà chờ 1 vài ngày thì bạn có thể nhận được đúng mặt hàng mà mình yêu cầu.

Giá cước đặt hộ cực thấp

Mã Tốc Logistics nổi tiếng trong giới oder hộ bởi vì là doanh nghiệp hoạt động gần như “không có lãi”. Công ty báo giá với khách hàng là chỉ thu thêm 1% giá trị đơn hàng làm phí dịch vụ mua hộ chứ không có thêm bất kỳ một khoản nào khác đi kèm. Đây chính là lý do mà nhiều người lựa chọn tìm đến và sử dụng dịch vụ tại đây.

Chi phí vận chuyển hợp lý

Bạn sẽ được cung cấp một đơn giá vô cùng phải chăng và phù hợp với túi tiền của mình. Vì giá cước vận chuyển phụ thuộc vào khối lượng đơn hàng mà bạn đặt nên nó sẽ có sự thay đổi và không cố định ở Mã Tốc Logistics. Hiện tại, với mức giá công ty đưa ra thì đang dao động trong khoảng 7000 – 9000 VNĐ/kg. .

Cung cấp hệ thống kho bãi

Hầu hết ở các thành phố lớn, Mã Tốc đều sở hữu rất nhiều kho bãi. Nhiệm vụ chính là sắp xếp đơn hàng ở kho gần với bạn nhất để rút ngắn thời gian di chuyển và tiết kiệm thêm chi phí vận chuyển cho bạn.

Làm giấy tờ, thủ tục nhanh chóng, thuận lợi

Công ty sẽ giúp bạn xử lý ổn thoả các giấy tờ và thủ tục thông quan cho hàng hoá. Bạn sẽ không phải gặp khó khăn trong việc đi xác minh lần lượt các văn bản, giấy tờ hợp lệ để được xuất nhập khẩu các đơn hàng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Bất kể khi nào bạn cần, Mã Tốc đều luôn túc trực 24/7 để giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn chi tiết về quá trình order đồ cho bạn. Nhân viên với chuyên môn cao sẽ luộn tận tâm, nhiệt tình, kiên nhẫn lắng nghe và hỗ trợ bạn hết lòng.

Cam kết bồi thường

Mã Tốc chắc chắn sẽ hoàn trả lại gấp 10 lần giá trị đơn hàng của bạn nếu như hàng hoá gặp phải sự cố trên đường vận chuyển về. Công ty với tiêu chí đề ra là luôn đảm bảo mức độ an toàn cho sản phẩm, tránh bị hỏng hóc và hư hại. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng vào trách nhiệm bảo vệ hàng hoá của dịch vụ nhập hộ Mã Tốc Logistics.

Quy trình sử dụng dịch vụ nhập hàng tại Mã Tốc Logistics

  • Bước 1: Truy cập vào trang web của Mã Tốc Logistics  để đăng ký tài khoản mua hàng.
  • Bước 2: Bắt đầu quá trình cài đặt công cụ mua hàng
  • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm mà mình mong muốn
  • Bước 4: Xây dựng đơn hàng mới
  • Bước 5: Trả trước một khoản tiền cọc
  • Bước 6: Chốt đơn và nhận hàng

Hiẹn nay dịch vụ mua hàng hộ xuất hiện rất nhiều để đáp ứng nhu cầu mua hàng Trung Quốc của người tiêu dùng Việt Nam. Mã Tốc Logistics là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay, hy vọng qua bài review về dịch vụ nhập hàng tại Mã Tốc phía trên đã giúp bạn có thêm được một địa chỉ nhập hàng uy tín giúp mua hàng thuận lợi hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập hàng xôn từ Trung Quốc

Author: Duy Nguyên