TOP 7 khoá học tiếng Hàn Quốc cấp tốc uy tín nhất tại TPHCM

TOP 7 khoá học tiếng Hàn Quốc cấp tốc uy tín nhất tại TPHCM

Làn sóng văn hóa Hàn Quốc từ lâu đã lan rộng tại Việt Nam thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Ngoài ra, đất nước này cũng là điểm đến lý tưởng của nhiều lao động xuất khẩu. Chính vì thế nhu cầu học tiếng Hàn hiện nay ngày một tăng cao. Hiểu được tâm lý đó rất nhiều trung tâm Hàn ngữ đã khai giảng những khóa học tiếng Hàn cấp tốc giúp mọi người có thể thành thạo ngôn ngữ này trong thời gian sớm nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu TOP 7 khoá học tiếng Hàn Quốc cấp tốc uy tín tại TPHCM trong bài viết này nhé!

Khóa học tiếng Hàn cấp tốc dành cho những ai?

Khóa học tiếng Hàn cấp tốc dành cho những ai?
Khóa học dành cho mọi người có nhu câu học tiếng Hàn nhanh chóng

Khóa học tiếng Hàn Quốc cấp tốc được thiết kế dành cho:

 • Những người mới bắt đầu học tiếng Hàn.
 • Người yêu thích và có niềm đam mê với tiếng Hàn hoặc mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa Hàn Quốc.
 • Dành cho những ai mong muốn thành thạo tiếng Hàn nhưng không có quá nhiều thời gian để học hoặc do lịch học không linh động.
 • Dành cho những ai đã có trình độ tiếng Hàn nhất nhất định và muốn nâng cao trình độ trong thời gian ngắn.
 • Những người cần đạt TOPIK trong ngắn hạn.

Lời khuyên khi học tiếng Hàn Quốc cấp tốc

Lưu ý khi học tiếng Hàn Quốc cấp tốc
Những lưu ý để học tiếng Hàn Quốc cấp tốc hiệu quả

Để học nhanh tiếng Hàn bạn cần phải phải nắm rõ những kiến thức cơ bản nhất và trau dồi từ vựng. Dưới đây là một vài lời khuyên khi học tiếng Hàn Quốc cấp tốc có thể giúp bạn đạt được hiệu quả học tập tốt nhất:

 • Đảm bảo học đủ cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết là 4 kỹ năng khi học bất kỳ ngôn ngữ nào bạn cũng cần phải trau dồi. Bởi các kỹ năng này luôn song hành và bổ trợ cho nhau. Chính vì thế, bạn không được bỏ qua bất kỳ kỹ năng nào và phải cân bằng việc học cả 4 kỹ năng.
 • Đừng quá chú trọng ngữ pháp: Việc học ngôn ngữ luôn lấy đi rất nhiều thời gian và công sức của người học. Tuy nhiên để học tiếng Hàn Quốc cấp tốc thì bạn hãy sử dụng ngữ pháp căn bản khi mới bắt đầu thay vì quá tập trung vào ngữ pháp phức tạp.
 • Liên tục trau dồi từ vựng: Từ vựng chính là vốn liếng giúp bạn học tốt bất kỳ ngôn ngữ nào vì thế hãy kỷ luật bản thân không ngừng trau dồi từ vựng mỗi ngày.
 • Áp dụng đa dạng phương pháp học: Để tiết kiệm thời gian học tiếng Hàn bạn hãy áp dụng đa dạng các phương pháp như học qua nhạc, xem tin tức, qua phim, qua ứng dụng miễn phí,…
 • Học liên tục mỗi ngày: Duy trì thói quen học hàng ngày rất quan trọng. Dù bạn học bất cứ ngôn ngữ đi nữa thì việc tiếp xúc với chúng mỗi ngày sẽ giúp bạn hình thành được thói quen và ghi nhớ lâu hơn.

TOP 7 khoá học tiếng Hàn cấp tốc chất lượng tại HCM

Dưới đây là danh sách những nơi có thể học tiếng Hàn cấp tốc uy tín tại TPHCM mà chúng tôi đã tổng hợp. Mời bạn tham khảo nhé!

Khóa học tiếng Hàn Quốc cấp tốc tại LABS Academy

Khóa học tiếng Hàn Quốc cấp tốc tại LABS Academy
Khóa học tiếng Hàn Quốc cấp tốc tại LABS Academy

LABS Academy là trung tâm du học và đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu nổi tiếng bậc nhất đất Sài Thành. Trung tâm luôn lấy sự uy tín, chất lượng và sự tận tâm làm kim chỉ nam để tiến bước và cố gắng hoàn thiện về mọi mặt. Với sứ mệnh mang đến những kiến thức cần thiết để nâng cao giá trị tri thức cho các học sinh, du học sinh có niềm đam mê với ngôn ngữ và văn hóa đất nước Hàn Quốc, LABs đã mở ra rất nhiều khóa học tiếng Hàn giúp các bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Khóa học tiếng Hàn tổng hợp tại LABs chỉ trong 2 tháng, bạn có thể chinh phục được mọi kỹ năng tiếng Hàn theo mục tiêu của mình. Giáo trình lớp học tiếng Hàn Quốc cấp tốc này được trung tâm thiết kế phù hợp với trình độ và mục tiêu của học viên, cung cấp cho họ kiến thức nền tảng vững chắc về tiếng Hàn.

Khóa học tiếng Hàn tổng hợp tại LABs chỉ trong 2 tháng
Chinh phục tiếng Hàn chỉ trong 2 tháng tại LABS

Bên cạnh đó, trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp trong giảng dạy cùng đội ngũ nhân viên tư vấn trách nhiệm và nhiệt tình. Chắc chắn sau 2 tháng hoàn thành khóa học tiếng Hàn Quốc cấp tốc này học viên có thể đọc, viết một cách thành thạo, tự tin sử dụng những ngữ pháp và từ vựng cơ bản trong giao tiếp. Thậm chí, học viên có thể nói chuyện lưu loát trong giao tiếp hàng ngày.

Đồng thời trung tâm cũng trang bị cơ sở vật chất hiện đại mang đến môi trường học tốt nhất cho học viên. Vậy còn chần chờ gì mà không mà không đăng ký ngay để trở thành học viên của lớp cấp tốc tiếng Hàn tại LABS Academy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: VP 3.09 tòa nhà ST Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 • Email: [email protected]
 • Website: https://labs.edu.vn/

Học tiếng Hàn Quốc cấp tốc cho người mới bắt đầu tại Youcan

Khóa học tiếng Hàn Quốc cấp tốc tại Youcan được rất nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Youcan sở hữu đội ngũ giảng viên là những người có xuất thân từ các trường đại học đào tạo ngôn ngữ uy tín, giàu kinh nghiệm và hết lòng vì học viên. Các khóa học sẽ được tổ chức vào thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 để phù hợp với lịch của nhiều người. Ngoài ra, Ngoại ngữ You Can cam kết học viên sẽ đỗ kỳ thi TOPIK, và nếu không đỗ sẽ cung cấp chương trình ôn luyện lại miễn phí.

Khóa học tiếng Hàn tại SOFL

Khóa học tiếng Hàn tại SOFL
Khóa học tiếng Hàn tại SOFL

SOFL sở hữu đội ngũ giảng viên trong nước là những người đang giảng dạy tiếng Hàn tại các trường đại học nổi tiếng có nhiều phương pháp giảng dạy dễ hiểu và hiệu quả cùng đội ngũ giảng viên nước ngoài là người bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, tận tâm. Lớp học tiếng Hàn Quốc cấp tốc tại SOFL tổ chức chương trình học liên tục hàng ngày trong thời gian từ 2 đến 3 tiếng mỗi buổi. Trên lớp, học viên sẽ tham gia vào các bài kiểm tra nhỏ để đánh giá mức độ hiểu biết và phân bổ thời gian làm bài một cách hợp lý.

Học tiếng Hàn cấp tốc DongA

DongA là đơn vị mang đến nhiều học tiếng Hàn Quốc cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Tại đây, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Mỗi lớp tại trung tâm được thiết kế với số lượng học viên không quá đông đảm bảo sự tương tác với giảng viên. Chính vì thế khi kết thúc khóa học DongA cam kết các học viên có thể nắm được kiến thức nền tảng và thành thạo trong giao tiếp hàng ngày.

Khóa học tiếng Hàn tại New Sky

Khóa học tiếng Hàn tại New Sky
Khóa học tiếng Hàn tại New Sky

Mỗi lớp học tiếng Hàn Quốc cấp tốc tại New Sky chỉ cho phép tối đa 15 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như máy lạnh, màn hình LCD và các dụng cụ hỗ trợ học tập. Đặc biệt, trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà hoặc tại trung tâm với lịch học linh hoạt và thời gian tùy chọn.

Khóa học này sẽ giúp học viên có thể giao tiếp cơ bản và trao đổi được với người dân bản địa và giúp cho trình độ Tiếng Hàn của học viên cũng sẽ có thể nhanh chóng cải thiện trong thời gian ngắn.

Khóa học tiếng Hàn Phương Nam Education

Khóa học tiếng Hàn Quốc cấp tốc tại Phương Nam Education được các giảng viên giàu kinh nghiệm và có những phương pháp truyền đạt kiến thức sinh động đứng lớp. Với khóa học này, học viên sẽ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng và tự tin giao tiếp sau khi kết thúc khóa học. Nếu sau hoàn thành khoá học, học viên không đạt kết quả thi mong muốn thì trung tâm sẽ hỗ trợ chi phí học lại và hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Học tiếng Hàn cấp tốc tại trung tâm HIAST

Học tiếng Hàn cấp tốc tại trung tâm HIAST
Học tiếng Hàn Quốc cấp tốc tại trung tâm HIAST

Trung tâm HIAST cung cấp khóa học tiếng Hàn Quốc sử dụng giáo trình chính thức từ Đại Học Seoul, tuân thủ tiêu chuẩn Hàn Quốc. Với đội ngũ giáo viên xuất sắc, HIAST cam kết giúp học viên truyền đạt và giao tiếp với phát âm chuẩn và thành thạo sau khi hoàn thành khóa học.

Trên đây là những lời khuyên cùng top 7 khoá học tiếng Hàn Quốc cấp tốc uy tín tại HCM mà chúng tôi mong muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn sớm chinh phục được ngôn ngữ này.

Author: pbn