Thông báo về vấn đề website quản lý ký túc xá

Chào các bạn sinh viên mới và cùng các bạn sinh viên cũ hôm nay nhà trường xin thông báo sẽ sẽ ra mắt website quản ký các bạn tại ký túc xá của mình.

Cụ thể như sau. Website sẽ bao gồm danh sách các bạn ở trong từng ký túc xá và tất cả các bạn sẽ được phát cho mình một thẻ ra vào ký túc xá. Khi đã hết giờ ra ngoài tức là 10 giờ đêm thì tất cả các cửa sẽ được đóng và các bạn sẽ phải quẹt thẻ để điểm danh.

Hộp quẹt thẻ đều có trong từng phòng của mỗi bạn ngoài việc quẹt thẻ các bạn còn cần phải bấm vân tay để điểm danh chúng tôi sẽ cho rằng bạn vắn mặt nếu như bạn không thực hiện đủ cả thẻ lẫn vân tay.

việc này nhằm giúp các bạn có thêm được tính tự giác và không đi ra ngoài vào ban đêm để tránh bị ma bắt. khi bị mất thẻ các bạn sẽ báo cho chúng tôi ngay lập tức thông qua giao diện website.

Nếu phòng nào có bạn không về hoặc không bấm tay đúng thời gian quy định thì sẽ bị kỷ luật cả phòng, Tùy và từng mức độ mà có những mức xử phạt.

Vì đây là website thông minh nên các bạn sẽ có 3 lần ngoại lệ mà không cần liên hệ trực tiếp với người quản lý. Ví dụ khi đã hết giờ mà bạn chưa về hoặc về rồi mà có công việc đột xuất phải ra ngoài thì các bạn sẽ thao tác treengiao diện web và thông báo cho chúng tôi tình trạng khẩn cấp của bạn và đương nhiên có cả các bạn trong phòng cùng ký tên. Nhưng nếu bạn ra ngoài mà chưa về thì có thể liên hệ với các bạn trong phòng để ký tên hộ sau đó cả phòng sẽ gặp ban giám hiệu để trình bày sự việc.

Tuy nhiên sẽ có trường hợp cả phòng đều đi ra ngoài nên trường hợp này sẽ không được xem xét hoặc các bạn đều có lý do chính đáng thì ngay sáng hôm sau các bạn phải có một bảng tường trình và có chữ ký của phụ huynh hoặc người bảo trợ.

Trường hợp các bạn phát hiện các cá nhân hay phòng nào vi phạm nội quy như hút thuốc hay đánh bài trong phòng thì các bạn có thể thao tác với chúng tôi qua website và quản lý ký túc xá sẽ đến ngay và các bạn sẽ được giữ kín thông tin tranh tình trạng thù vặt mà lấy máu của nhau.

Chúng tôi mong muốn các bạn có được một cuộc sống an toàn trong suốt quá trình học tập tại đây cho nên các bạn cần phải tuân thủ những quy tắt chúng tôi đề ra. trường hợp các bạn dắt bạn về phòng chơi cần có sự cho phép của quản lý ký túc xá sau 10 giờ.

Chúc các bạn có một kỳ học tốt và chất lượng.

https://youtu.be/B8wuGR-gk_c

Author: admin