Review khóa học tiếng anh thương mại tại E-talk

Review khóa học tiếng anh thương mại tại E-talk

Ngày nay, việc giao thương với nước ngoài ngày càng phát triển, đồng nghĩa với đó là nhu cầu nâng cao và trau dồi tiếng anh thương mại để hỗ trợ giải quyết công việc ngày càng cao. Nhưng việc học tiếng anh thương mại ở đâu và học với những hình thức nào chính là câu hỏi của nhiều học viên hiện nay. Và liệu học tiếng anh online có giảm bớt hiệu quả so với học tiếng anh trực tiếp hay không? Hãy cùng đến với review về khóa học tiếng anh thương mại tại E-talk để giải đáp các vấn đề này nhé.

Tại sao bạn nên học tiếng anh thương mại?

Tại sao bạn nên học tiếng anh thương mại?

Nhiều người khi giao tiếp với người nước ngoài thường rất tự tin với khả năng tiếng Anh của mình trong những tình huống giao tiếp hàng ngày nhưng lại e dè và đánh mất phong độ tại tình huống giao tiếp bằng tiếng Anh thương mại.

Bạn lo sợ khi thuyết trình với đối tác nước ngoài? Bạn thiếu tự tin và không dám thể hiện mình khi đàm phán với đối tác? Và bạn đã từng tự đánh mất cơ hội việc làm bởi vì không thể hiện được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thương mại tại buổi phỏng vấn?

Kỹ năng và cách dùng tiếng Anh giao tiếp thương mại sẽ giúp bạn nắm bắt nhiều cơ hội để thành công hơn tại môi trường kinh doanh. Các khóa học tiếng Anh thương mại online với 7 module tại E-talk sẽ giúp bạn phát triển được khả năng dùng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp thương mại trong kinh doanh. Bạn sẽ được làm quen những cách sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp thương mại để giao tiếp tự tin và thành công hơn.

Lý do nên chọn khóa học tiếng Anh tại E-talk

Lý do nên chọn khóa học tiếng Anh tại E-talk

Được học 1 kèm 1 cùng giáo viên bản xứ với học phí hợp lý

Với một mức học phí tương đối, bạn không thể nào đăng ký được khóa học tiếng Anh với hai tiêu chí học 1 kèm 1, vừa được học với giảng viên nước ngoài, vừa được chỉ dẫn tận tình với hình thức đào tạo từ xa. Tại E-talk bạn có thể đạt được cả hai tiêu chí vừa có mức học phí phù hợp với tài chính vừa có cơ hội thụ hưởng nền giáo dục chất lượng nhờ vào tiến bộ công nghệ và đội ngũ giảng viên chất lượng, tận tâm.

Cập nhật các phương pháp giảng dạy hiện đại

Khi bắt đầu nền văn minh khai sáng, những người khác nước da hay tiếng nói sẽ tìm cách để giao tiếp được với nhau. Khi đó, các phương pháp học ngoại ngữ bắt đầu được khai sinh, phát triển.

Trải qua nhiều năm, những phương pháp nâng cao ngoại ngữ vẫn tồn tại, tuy nhiên, có nhiều phương pháp đã mất đi bởi tính hiệu quả không còn. Do vậy, các phương pháp học ngoại ngữ khác đã bắt đầu được nghiên cứu, phát triển để hỗ trợ người học có thể học được ngoại ngữ hiệu quả và tiết kiệm thời gian, công sức,… Đây chính là điểm đặc biệt của chương trình học tiếng Anh thương mại online tại E-talk với ưu điểm dễ dàng tiếp cận và triển khai đồng bộ các phương pháp giáo dục tiến bộ.

E-talk cung cấp khóa học tiếng Anh online chất lượng

Với nhiều năm hoạt động trong ngành giáo dục, tiêu chí chính E-talk nhắm tới không nằm ở thương hiệu hay đội ngũ giáo viên và giáo trình. Tiêu chí chất lượng mà E-talk luôn hướng tới chính là cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mỗi học viên khi đăng ký tham gia học các khóa học tiếng Anh online cùng với E-talk.

Nếu bạn đang có mong muốn cải thiện nền tảng tiếng Anh của mình, còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho E-talk để bắt đầu một buổi học thử miễn phí ngay hôm nay.

Review khóa học tiếng Anh thương mại tại E-talk

Review khóa học tiếng Anh thương mại tại E-talk

Phương pháp giảng dạy và nội dung của khóa học

Khi tham gia khóa học tiếng anh thương mại tại E-talk, bạn sẽ được giảng dạy với hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp luyện mức độ phản xạ nhanh nhạy khi nói chuyện với người nước ngoài.

Nội dung khóa học như sau:

 1. Telephone: Còn được gọi là Tiếng Anh Thương Mại – Giao tiếp qua điện thoại
 2. Presentation: Được biết đến là Tiếng Anh Thương Mại – Nâng cao kỹ năng thuyết trình
 3. Meeting: Đúng như tên gọi, đó là Tiếng Anh Thương Mại được sử dụng trong các cuộc họp
 4.  Socializing: Tiếng Anh Thương Mại được sử dụng trong các hoạt động xã hội
 5. Negotiating: Tiếng Anh Thương Mại dùng trong thương lượng và đàm phán
 6. Writing: Là Kỹ năng viết trong kinh doanh của Tiếng Anh Thương Mại
 7. Job Interview: Là một mảng của Tiếng Anh Thương Mại – Ghi điểm khi phỏng vấn xin việc.

Tùy theo các nhu cầu thực tế, người học có thể lựa chọn các module mà mình muốn tham gia, không nhất thiết phải học toàn bộ 7 modules.

Đối tượng học khóa học tiếng anh thương mại tại E-talk

 • Người đã đi làm có nhu cầu sử dụng tiếng Anh thương mại để giao tiếp chuyên nghiệp trong các tình huống kinh doanh.
 • Sinh viên sắp ra trường và người đang tìm việc muốn tham gia phỏng vấn để làm việc được với công ty nước ngoài.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên lễ tân hay nhân sự… giao tiếp thường xuyên bằng tiếng anh thương mại.
 • Người dùng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong môi trường thương mại.

Môi trường học tập

Đến với E-talk bạn sẽ được tham gia các lớp học với môi trường học tập vô cùng thân thiện, hòa đồng cho tất cả các học viên. Đội ngũ giảng viên luôn tận tâm giải đáp, hỗ trợ, tư vấn giúp các thắc mắc, gỡ rối các khó khăn cho học viên và cung cấp đầy đủ các tài liệu học tập, giáo trình tham khảo cho người học.

Chất lượng giáo viên tại trung tâm E-talk

Chất lượng giáo viên tại trung tâm E-talk

Ngoài bận tâm mức chi phí, hầu hết học viên đều mong muốn sẽ được học trực tiếp cùng với giáo viên người nước ngoài có phát âm chuẩn.Ưu điểm của E-talk chính là mang đến cho các bạn học viên nhiều khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 chất lượng do người nước ngoài làm giảng viên giảng dạy và nổi bật là các khóa học về tiếng anh thương mại.

Chất lượng đầu ra sau khi hoàn thành xong khóa học

Sau khi kết thúc khóa học tiếng anh thương mại online 1 kèm 1 tại E-talk, học viên có thể:

 • Tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh thương mại thông qua các cuộc điện thoại với khách hàng và đối tác nước ngoài
 • Trình bày bài thuyết trình tiếng Anh thuyết phục hơn
 • Thoải mái sử dụng tiếng Anh trong các cuộc họp và gặp gỡ đối tác
 • Đàm phán, thương lượng nâng cao hơn, phát triển lợi thế cạnh tranh bởi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt
 • Tự tin và chuyên nghiệp khi xin việc bằng tiếng Anh

Với bài đánh giá khóa học tiếng Anh thương mại tại E-talk, chúng tôi mong muốn sẽ đem tới cho bạn vài thông tin cơ bản để tìm kiếm một khóa học tiếng Anh phù hợp và đạt được lợi ích cốt lõi cho chặng đường chinh phục công việc trong tương lai của bạn.

Author: Duy Nguyên