Có nên thiết kế website giá rẻ hay không?

Có nên thiết kế website giá rẻ hay không?

Website là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong hình thực kinh doanh trực tuyến. Là một phần quan trọng không thể thiếu, các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website cũng ngày càng được chú ý đến nhiều hơn. Nhất là các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ luôn được đặc biệt chú ý đến. Vậy có nên thiết kế web giá rẻ hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tại sao nhiều người đắn đo khi thiết kế website giá rẻ?

Tại sao nhiều người đắn đo khi thiết kế website giá rẻ?

 

Đánh giá về chất lượng của thiết kế trang web giá rẻ

Hiện nay, ngành công nghệ thông tin đang vô cùng phát triển. Cũng bởi vậy mà các công ty thiết kế web giá rẻ cũng được ra đời ngày một nhiều hơn. Những công ty mới ra đời hay các đơn vị nhỏ còn gặp phải nhiều khó khăn do không có nhiều khách hàng.

Do đó, họ bắt buộc phải giảm giá thành thiết kế xuống mức thấp để thu hút khách hàng. Hay những đội nhóm lập trình web có trình độ không cao làm đơn giản trong khâu thiết kế khiến cho website không có được đầy đủ các tính năng cần thiết, giao diện sơ sài, không thu hút, không đạt tiêu chí website, khiến cho khách hàng cảm thấy không hài lòng về sản phẩm mà họ nhận được.

Lo sợ về dịch vụ hậu mãi

Chi phí thấp của các website giá rẻ cũng là một điều mà mọi người cần phải suy nghĩ. Khi tìm kiếm trên mạng, các bạn có thể tìm được những thông tin như thiết kế website chỉ với 0đ, thiết kế website trọn gói chỉ với 500.000đ…

Hình thức hoạt động của các công ty thiết kế website giá rẻ này là họ sẽ sử dụng một mã nguồn mở nguyên thủy được lấy trên mạng internet, cài đặt trên một giao diện miễn phí hoặc thu phí và thu tiền thuê hosting với giá cao. Trong khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều hosting miễn phí.

Hầu hết, các công ty này chỉ làm việc với khách hàng duy nhất 1 lần. Họ sẽ biến mất hoàn toàn sau khi website đã được bàn giao, không được nâng cấp bảo trì, không được bảo hành nền rất dễ bị hack mã độc. Chỉ vì lợi nhuận và duy trì hoạt động kinh doanh mà những công ty này đưa ra những lời mời hấp dẫn để thu hút sự chú ý.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Trên thực tế, có rất nhiều công ty làm việc chuyên nghiệp, uy tín, họ có tính toán và luôn định hướng đưa ra một hệ thống sản phẩm lâu dài ở phân khúc giá rẻ. Ngay từ khi bắt đầu đi vào hoạt động họ đã biết thế mạnh của mình là gì, sản phẩm của họ phù hợp với phân khúc nào?

Từ những điều đó, họ đưa ra những kế hoạch để nâng cấp và cải thiện hệ thống để phù hợp hơn với nhóm khách hàng muốn hướng tới. Với những đơn vị này, họ thường sẽ không đưa ra lời mời gọi về dịch vụ thiết kế giá rẻ hấp dẫn. Thay vào đó, họ sẽ phân tích những ưu, khuyết điểm của từng gói để khách hàng xem xét và đưa ra quyết định. Nhờ đó, các bạn sẽ có thể chọn ra gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ ở các công ty này bởi những ưu điểm của nó.

Tiết kiệm chi phí

Chọn được dịch vụ thiết kế trang web giá rẻ uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Những nhà cung cấp này sẽ tạo cho bạn một website hoàn toàn độc lập với hệ thống quản trị, có thể dễ dàng cập nhật nội dung và thông tin bất cứ khi nào.

Bên cạnh đó, với nhiều giao diện được thiết kế sẵn từ trước, mọi người có thể tùy ý thay đổi. Website của bạn cũng sẽ được thường xuyên cập nhật, nâng cấp mà không cần phải tốn thêm bất kỳ khoản phí nào. Khi đó, các bạn sẽ không cần phải quan tâm đến vấn đề bảo mật, giao diện…

Không phát sinh thêm các chi phí khác hàng năm

Khi lựa chọn thiết kế website giá rẻ bạn sẽ không phải tốn thêm các khoản chi phí nâng cấp và bảo trì hàng năm như khi sử dụng dịch vụ website trọn gói và đóng phí gia hạn. Hơn nữa, bạn sẽ còn được bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình về quá trình quản lý cũng như sử dụng.

Tiết kiệm thời gian thiết kế

Điều này đặc biệt cần thiết với những cá nhân, đơn vị đang có nhu cầu sử dụng website gấp. Với cách thiết kế thông thường, việc thiết kế một website tốn khá nhiều thời gian. Với website giá rẻ thì lại hoàn toàn khác, thời gian hoàn tất một website vô cùng nhanh chóng chỉ khoảng 2 – 4 ngày. Mọi người sẽ không phải chờ đợi lâu đến 30 ngày để được sử dụng website cao cấp.

Website được xây dựng trên nền tảng chuẩn SEO

Các website giá rẻ hiện nay thường được thiết kế dựa trên khuôn mẫu nên chúng sẽ luôn được tối ưu hóa một cách chính xác với các công cụ tìm kiếm. Chính vì vậy, mọi người không cần phải lo lắng đến vấn đề dịch vụ thiết kế website giá rẻ kém chất lượng không được tối ưu chuẩn SEO khiến cho các trang web của bạn không thể lên top tìm kiếm của Google.

Tại sao có những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ?

Tại sao có những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ?

Tất nhiên, bất cứ một website nào thì cũng đều cần phải có code và bạn sẽ phải trả tiền cho những công sức mà các lập trình viên đã bỏ ra để thiết kế website cho bạn. Vậy tại sao lại có rất nhiều đơn vị cung cấp website với mức giá cực rẻ, thấp hơn rất nhiều so với dịch vụ của các đơn vị khác.

Với những công ty lập trình web giá trung bình-cao, các công ty giá rẻ cung cấp thường sử dụng những mẫu website được thiết kế từ trước hoặc sử dụng các nền tảng CMS như WordPress nhằm giúp giảm thiểu chi phí đến mức tối đa. Với các mẫu có sẵn, các lập trình viên sẽ chỉ cần chỉnh lại phần giao diện, màu sắc cho phù hợp hơn với yêu cầu của khách hàng. Còn với WordPress chi phí sẽ cao hơn một chút nếu như bạn yêu cầu thiết kế Website WordPress và làm thêm một số giao diện và khiến cho website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Nhìn chung, những dịch vụ này sẽ cung cấp cho mọi người một website với đầy đủ các tính năng cần thiết với một mức giá tương đối dễ chịu để mọi người có thể sử dụng phục vụ cho mục đích riêng của mình.

Các bạn có thể sở hữu được một website giá rẻ với mọi ngành nghề vị dụ như thiết kế website bán hàng, thiết kế website E-learning, thiết kế web nhà đất,… với đầy đủ những chức năng cần thiết khi chọn được công ty thiết kế web uy tín. Do đó, nếu như có nhu cầu hãy tìm hiểu thật kỹ về những công ty thiết kế website giá rẻ để tránh trường hợp mất tiền mà không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Author: Duy Nguyên