Top 7 trang web kiến thức tự học lập trình web online tốt nhất

Top 7 trang web kiến thức tự học lập trình web online tốt nhất

Lập trình web trở thành lĩnh vực phát triển mạnh mẽ với khả năng hỗ trợ tốt, đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu của nhiều người, nhiều doanh nghiệp. Sở hữu được website riêng, phù hợp và đảm bảo chất lượng giúp hỗ trợ tốt cho công việc của từng đơn vị. Bởi thế, học lập trình trở thành một trong những lựa chọn lý tưởng, có sức hút vô cùng mạnh mẽ. Tham khảo cùng group-chat thông tin để cập nhật được những trang web kiến thức tự học lập trình web online tốt nhất để chủ động trong tìm hiểu, học tập theo nhu cầu, sở thích và mối quan tâm của từng người.

Coursera – Khóa tự học lập trình web online chất lượng hàng đâu

Trang web học lập trình online Coursera được đưa vào hoạt động từ 2012 với khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của nhiều người dùng. Việc tìm hiểu và cân nhắc học tập với nội dung mà mình yêu thích, dành sự quan tâm đặc biệt trở nên đơn giản và dễ dàng hơn như mỗi người yêu cầu.

Khóa tự học lập trình web online coursera

Tổng hợp hơn 1000 khóa học được cung cấp từ 119 tổ chức tạo nên những bài học giá trị, hữu ích liên quan tới lập trình. Tuy nhiên, việc cân nhắc chọn web Coursera để học lập trình web online có một vài khóa học không hề miễn phí, cần chi trả một khoản phí nhất định. Bởi thế, việc cân nhắc một cách chi tiết, cụ thể  với tình hình thực tế là điều quan trọng cần làm.

Khóa học lập trình online được cung cấp bởi website Coursera thông thường có thời gian kéo dài từ 4 – 6 tuần, đồng thời mức giá mà chúng ta phải bỏ ra sẽ dao động từ 29 – 99$. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế mỗi người hoàn toàn có thể cân nhắc để chọn khóa học miễn phí hay mất phí có mặt tại Coursera để bổ sung những thông tin, kiến thức hữu ích cho chính mình. Qua đó việc học lập trình online, hỗ trợ cho hoạt động thiết kế web được thực hiện tốt như mong muốn.

Code Academy – Trang web tự học lập trình miễn phí

Code Academy là một website học các kiến thức về lập trình vô cùng phù hợp với những ai mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này. Việc học tập những kiến thức cơ bản và đảm bảo hoàn toàn miễn phí về PHP, hay HTML & CSS, hay jQuery, hoặc JavaScript, Ruby,… đều được cung cấp chi tiết, rõ ràng, đầy đủ và dễ hiểu.

Trang web tự học lập trình miễn phí Code Cademy

Việc tìm hiểu những kiến thức hữu ích của mỗi người lúc này có được sự chủ động và hiệu quả cao như yêu cầu. Đối với những ai có sự quan tâm đặc biệt song chưa có những kiến thức từ cơ bản nhất về tự học lập trình website online thì Code Academy chính là địa chỉ học online hữu ích, cung cấp dầy đủ những thông tin cần thiết.

Với Code Academy cung cấp tới mỗi người dùng hơn 300 giờ học trực tuyến hoàn toàn miễn phí có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của mỗi người trên phạm vi tòn cầu. Với những khóa học được thiết kế website theo mẫu giá rẻ, khoa học và hợp lý thì việc bổ sung những kiến thức bổ ích cho chính mình là điều mà chúng ta dễ dàng làm được. Chủ động trong việc lên kế hoạch mục tiêu, sắp xếp thời gian và có được những giờ học tập hiệu quả nhất.

W3school – Website hướng dẫn lập trình web online

Nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng giúp W3school được đánh giá cao, trở thành một trong những web học lập trình trực tuyến chát lượng. Bạn muốn tìm hiểu những kiến thức, những vấn đề liên quan tới thiết kế website đều có thể tìm hiểu và cân nhăc một cách dễ dàng.

Website hướng dẫn lập trình web w3schools

Thông tin về CSS, hay HTML, JSON, hoặc PHP, AJAX, XML,… giúp mỗi người dùng dễ dàng trong việc tìm hiểu thông tin theo nhu cầu của bản thân. Với kiến thức được cung cấp trên web W3school hoàn toàn có thể thích hợp với người mới tìm hiểu về học lập trình online, hay cả những người muốn tìm hiểu sâu rộng hơn nữa.

Thông tin sắp xếp khoa học và hợp lý giúp người dùng dễ dàng, thuận lợi trong việc tìm kiếm và cập nhật cho chính mình. Từ kiến thức cơ bản tới nâng cao đều được cung cấp đầy đủ vô cùng hữu ích để việc tìm hiểu, học tập của từng người diễn ra thuận lợi, có được những hiểu biết cần thiết liên quan tới thiết kế website.

Khan Academy – Những khóa học, bài tập từ học lập trình web trức tuyến miễn phí

Nếu cần tìm website cung cấp kiến thức tự học lập trình web online chất lượng thì Khan Academy là một lựa chọn lý tưởng, không thể bỏ qua. Thông qua hướng dẫn, cung cấp thông tin nhờ vào các video chúng ta có thể tiếp cận lập trình trực tuyến bằng trò chơi, bản vẽ, hoạt hình,… để có được khả năng tiếp nhận thông tin hiệu quả nhất.

học lập trình web trức tuyến miễn phí khan academy

Không chỉ vậy, việc cung cấp thông tin dưới dạng bài tập thực hành với video hướng dẫn đem tới cho mỗi người những thông tin hữu ích nhất. Khan Academy chính là nơi giúp sinh viên trên toàn cầu có thể cung cấp những kiến thức hữu ích nhất, những điều độc đáo mà họ biết được tới nhiều người hơn.

Với khả năng dịch sang tới 36 ngôn ngữ khác nhau thì đây là website lý tưởng và hoàn hảo. Không chỉ mang tới kiến thức mà còn là kinh nghiệm trong học lập trình web online mà mỗi người nhanh chóng tiếp cận được.

Udemy – Trang web tự học thiết kế website miễn phí

Trang web tự học thiết kế website miễn phí udemy

Hoạt động từ năm 2010 với khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu, cho đòi hỏi thực tế của nhiều người. nó đảm bảo giúp chúng ta có thể cải thiện được kĩ năng của bản thân để phục vụ tốt cho công việc. Dù có nhiều khóa học được phát triển trên Udemy cần phải trả tiền song những khóa miễn phí cũng không thiếu. Tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính chúng ta có thể cân nhắc sao cho thích hợp nhất để có thể lập trình hiệu quả theo nhu cầu.

Udemy với khả năng hoạt động trên phạm vi toàn cầu giúp dạy và học trực tuyến diễn ra thuận lợi và có được kết quả cao. Đây sẽ là nơi mở ra cơ hội giúp mỗi chúng ta có thêm những kỹ năng mới, từ đó đạt được mục tiêu của bản thân mình. Cung cấp thư viện với hơn 45.000 khóa học khác nhau dựa trên nhu cầu thực tế của từng người để có được những kiến thức bổ ích và cần thiết cho công việc được hoàn thành hiệu quả.

Code Avengers

Mang tới những bài học lập trình vô cùng thú vị là những gì mà website học online như Code Avengers có thể mang lại. Với chỉ thời gian dành ra khoảng 12 giờ là hoàn thành được một khóa học càng giúp Code Avengers được đánh giá cao, được tin tưởng nhiều hơn. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như Tiếng Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ,… mang tới khả năng đáp ứng cho yêu cầu học tập của người dùng trên phạm vi toàn thế giới.

Nếu muốn tìm kiếm website hỗ trợ học tập kết hợp giải trí thì đây là giải pháp hoàn hảo, lý tưởng cho dân lập trình. Được tham gia vào những thử thách vè code, câu đố, hay trò chơi lập trình,… để giải trí và ghi nhớ kiến thức hiệu quả hơn. Song song với đó việc có thêm cơ hội kết bạn, giao lưu với nhiều học viên khác có cùng mối quan tâm sẽ cùng nhau trao đổi, giúp đỡ tiến bộ hơn rất nhiều.

edX

Khi muốn học thiết kế web online thì edX chính là một nền tảng lý tưởng, chất lượng có thể xem xét. Tìm hiểu những kiến thức thú vị, học thêm các kỹ năng mới hỗ trợ cho nhu cầu thực tế trong công việc một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Hoạt động với bản chất là mã nguồn mở với hơn 90 đối tác trên toàn cầu là các trường đại học, hay các tổ chức phi chính phủ,… mang tới kiến thức hữu ích, mới nhất về lập trình cung cấp tới mỗi người dùng.

Lượng khóa học lớn được cung cấp bởi hơn 60 trường danh tiếng giúp người học ở khắp mọi nơi trên toàn cầu dễ dàng trong việc cập nhật những thông tin hữu ích cho chính mình. Học tập online trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Với edX được quản lý bởi những trường đại học, cao đẳng lớn khẳng định được chất lượng của từng khóa học đáp ứng cho nhu cầu của mỗi người.

Hiện nay có nhiều khóa học lập trình web online khác nhau mà chúng ta có thể cân nhắc lựa chọn cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của chính mình. Với một vài cái tên kể trên chắc chắn sẽ giúp mỗi người có thêm cơ sở, gợi ý để đưa ra cho mình quyết định là chuẩn xác và thích hợp nhất. Chọn website học online về lập trình website phù hợp, chất lượng đảm bảo giúp nhu cầu được đáp ứng tốt, giải quyết hiệu quả với lượng kiến thức lớn và hữu ích có thể thu nạp.

Author: Duy Nguyên