Top 10 nhà cung cấp phần mềm livechat tốt nhất hiện nay

Top 10 nhà cung cấp phần mềm livechat.

Bạn đang tìm kiếm một công cụ cho phép trả lời khách hàng trực tiếp trên giao diện website nhằm tăng tương tác, chốt đơn nhanh chóng? Phần mềm livechat chính là giải pháp mà bạn cần. Hãy cùng tìm hiểu ngay phần mềm live chat là gì? Top 10 những phần mềm hỗ trợ livechat cho website tốt nhất hiện nay trong bài viết này nhé!

Phần mềm live chat là gì? Hoạt động ra sao?

Livechat hay còn gọi là phần mềm chat trực tuyến là công cụ hỗ trợ chạy trên nền tảng website. Nó cho phép người dùng có thể nói chuyện trực tiếp với chính người quản lý hay sở hữu website.

Với đối tượng điều hành là một doanh nghiệp kinh doanh thì phần mềm livechat là cách thể hiện sự chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ nhanh chóng được kết nối với doanh nghiệp ngay khi cần thiết. Điều này sẽ tạo sự thiện cảm từ người dùng đồng thời gia tăng thêm cơ hội bán hàng, mang lại doanh thu nhiều hơn.

Livechat chính là một trong những kênh bán hàng trực tuyến quan trọng hiện nay mà mỗi doanh nghiệp đều không thể bỏ qua.

Top 10 nhà cung cấp phần mềm livechat trên website tốt nhất

Đứng trước những lợi ích mà phần mềm chat trực tuyến mang lại, các doanh nghiệp đều nóng lòng muốn sở hữu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có nhiều nhà cung cấp phần mềm livechat, khiến bạn đắn đo lựa chọn? Vậy thì hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu về 10 nhà cung cấp phần mềm chat trực tuyến tốt nhất hiện nay.

1. Subiz – Đối tác với hàng đầu của các doanh nghiệp lớn

Subiz
Sản phẩm được các doanh nghiệp lớn lựa chọn.

Phần mềm live chat Subiz đang là công cụ đứng hàng đầu về số lượng người dùng sử dụng tại Việt Nam hiện nay. Đặc điểm nổi bật của phần mềm này có hỗ trợ nhiều tính năng tự động thông minh, linh hoạt trong nhiều tình huống. Tự động thu hút sự chú ý của khách hàng bằng pop-up chào đón, tự động phân phối các liên hệ với từng người trực hay trả lời khách hàng bằng những nội dung được lên kịch bản sẵn,…

Với những ưu điểm vượt trội này, không khó hiểu khi Subiz có tới hơn 200.000 khách hàng sử dụng. Đồng thời nhà cung cấp này cũng là đối tác thân thiết với các doanh nghiệp lớn như Vingroup, Mazda, PNJ,..

2. vChat – Luôn luôn giữ vị trí là người chủ động

vchat
Phương châm luôn luôn chủ động.

Với vChat, bạn luôn là người chủ động tiếp cận với khách hàng. Từ bảng điều khiển của phần mềm, bạn có thể theo dõi mọi hoạt động, tương tác của khách hàng trên website của mình. Từ đó bạn có thể đánh giá và đưa ra chiến lược tiếp cận tùy theo tình huống ngay khi khách hàng còn đang lưỡng lự.

Bên cạnh đó, nhờ theo dõi được hành vi người dùng, bạn có thể cải thiện lại nội dung, cách trình bày của website để thu hút và tiện lợi hơn. Dựa trên kết quả phân tích, bạn cũng có thể phân loại và đánh giá mức độ tiềm năng của khách hàng.

3. Tawk.to – Lắng nghe khách hàng là phương châm phát triển

Tawk.To
Hướng tới cảm nhận của người dùng.

Phần mềm chat trực tuyến Tawk.to được nhiều người dùng ưa thích bởi sự đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Có lẽ nhờ thực hiện tối ưu các thao tác sử dụng tốt nên phần mềm này có hơn 2 triệu cá nhân và các tập thể trên toàn thế giới.

Tawk.to cũng là một trong số ít đơn vị lắng nghe và có tốc độ phản hồi ý kiến người dùng nhanh chóng. Hãng luôn sẵn sàng trò chuyện, thảo luận với khách hàng để có thể cải tiến và phát triển thêm các tính năng một cách tốt nhất.

Với việc miễn phí hoàn toàn cho người dùng, tawk.to trở thành lựa chọn hàng đầu hiện nay và bạn có thể thấy nó ở đa phần các trang web hiện nay, công ty thiết kế website Monamedia, mona.software hay công ty đào tạo lập trình web và office văn phòng Training By Email là những website đã và đang sử dụng phần mềm Tawk.to này để chăm sóc khách hàng cũng như học viên của mình thông qua website.

4. Pure Chat – Phần mềm livechat cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Pure Chat
Lựa chọn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giao diện trực quan, dễ hiểu Pure Chat giúp người nhân viên có thể dễ dàng làm quen và sử dụng ngay sau vài phút tìm hiểu. Hiện nay phần mềm đang cung cấp 2 phiên bản miễn phí và thu phí cho người dùng. Phiên bản có phí được thu theo gói định kỳ là 79 Dollar/tháng với đầy đủ các tính năng. Phiên bản miễn phí tuy bị giới hạn một số tính năng nhưng cũng hỗ trợ một cách hiệu quả cho khách hàng doanh nghiệp.

5. Chat30s – Không giới hạn lượng người trò chuyện

Chat30s
Không giới hạn số người cùng quản lý.

Chat30s là một công cụ hỗ trợ giao tiếp với khách hàng trên nền tảng website toàn diện và mạnh mẽ. Mỗi tính năng của Chat30s đều được tính toán để phù hợp và giúp việc bán hàng trở nên hiệu quả hơn. Ưu điểm của phần mềm này là cho phép nhân viên có thể ngồi làm việc tại bất cứ đâu.

Tổng đài với băng thông rộng không giới hạn về số lượng nhân viên truy cập trong cùng thời điểm. Để làm được điều này, Chat30s đã sử dụng những phần cứng tiến tiến và đường truyền tốc độ cao không gặp gián đoán.

6. LiveAgent – Cỗ máy âm thầm tăng lợi nhuận

Live Agent
Bí quyết để tăng thêm doanh thu.

Phần mềm LiveAgent giúp khách hàng tiếp cận và tương tác với khách hàng đa kênh. Người quản lý sẽ không mất nhiều thời gian để chuyển qua các kênh, mà được quy về một mối. Điều này sẽ giúp hiệu suất công việc được nâng cao tối đa.

LiveAgent còn giúp bạn không bỏ lỡ bất kì khách hàng nào bằng tính năng tự động trả lời mỗi khi nhân viên vắng mặt. Nhờ vậy, phần mềm LiveAgent trở thành một cỗ máy âm thầm, tự động nâng cao doanh số một cách đáng kể.

7. Formilla – Chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi

Formilla
Chăm sóc khách hàng dù ở bất cứ đâu.

Khi tìm hiểu về các phần mềm livechat tốt nhất hiện nay, bạn đừng bỏ qua Formilla. Đây là một nhà cung cấp khá nổi tiếng với hơn 12.000 khách hàng trên toàn thế giới. Không giới hạn việc phải sử dụng máy tính để làm việc, bạn có thể thể tương tác nhanh chóng với khách hàng mọi nơi nhờ ứng dụng chạy trên iOS và Android. Bạn luôn có thể theo dõi, sẵn sàng hỗ trợ và không bỏ lỡ bất cứ cơ hội bán hàng nào.

8. Dochat – Công cụ chat mà khách hàng không cần đăng nhập

Dochat
Khách hàng không cần đăng nhập khi để lại tin nhắn.

Khác với hầu hết các phần mềm hỗ trợ chat trên website hiện nay thì Dochat là một công cụ tạp hộp thoại có thể được được nhúng trực tiếp vào trang web. Nhờ vậy mà bạn sẽ không bị mất phí và quảng cáo. Khách hàng sẽ không cần phải để lại thông tin nếu muốn để lại lời nhắn. Đây là những tính năng chính trong phiền bản miễn phí.

Dochat cũng có phiên bản cần trả phí với mức giá khá hợp lý, thêm nhiều tính năng và chế động bảo hành chăm sóc tốt hơn.

9. Zopim – Sản phẩm nước ngoài được người Việt ưa chuộng

Zopim
Sản phẩm nước ngoài được nhiều người Việt sử dụng.

Zopim tập trung phát triển các tính năng phù hợp với đối tượng là các website về thương mại điện tử. Bên cạnh những tính năng cơ bản, phần mềm này cho phép người truy cập để lại lời nhắn và bạn có thể trả lời sau.

Trước đây phần mềm không có phiên bản tiếng Việt nhưng nhà cung cấp để phát triển thêm một gói ngôn ngữ riêng nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp Việt.

10. Zendesk – Công cụ trả phí với gói dùng thử 30 ngày

Zendesk
Miễn phí 30 ngày đầu sử dụng.

Cũng như Vchat, phần mềm hỗ trợ livechat Zendesk cũng phát triển trên mục tiêu chủ động tiếp cận khách hàng. Hiện nay phần mềm này đã có hơn 200.000 khách hàng sử dụng. Để tìm hiểu thêm về phần mềm này, bạn có thể tham khảo gói dịch vụ miễn phí trong vòng 30 ngày trước khi mua trực tiếp.

Trên đây là Top 10 nhà cung cấp phần mềm livechat tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp được. Ngoài 10 phần mềm trên thì cũng có nhiều doanh nghiệp cung cấp các nền tảng livechat khác, đa số các phần mềm này là độc quyền và chỉ tích hợp cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó của họ, chẳng hạn như bạn làm web-app tại công ty Kamasoftware sẽ được hỗ trợ tích hợp riêng phần mềm livechat support của công ty phát triển. Còn bạn, bạn đang sử dụng phần mềm chat trực tuyến nào? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết cho chúng tôi biết nhé!

Author: admin