Top 12 giao diện website tin tức đẹp – chia sẻ thông tin nổi bật 2019

Top 12 giao diện website tin tức đẹp

Trong kho giao diện website tin tức có rất nhiều những sản phẩm nổi bật dành cho quý khách hàng. Nếu như bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn cho mình mẫu giao diện nào, thì top 12 giao diện Website được các công ty lập trình website và cộng đồng lập trình viên đánh giá cao dưới đây chính là gợi ý tốt nhất. Đảm bảo mọi người sẽ cực kỳ hài lòng khi lựa chọn các mẫu giao diện được ưa chuộng nhất hiện nay cho trang web của mình.

Top 10 giao diện website tin tức đẹp để chia sẻ thông tin

PenNews

Là một trong những giao diện website tin tức mạnh mẽ nhất của PenciDesign, PenNews mang đến rất nhiều những tính năng ưu việt. Dòng sản phẩm hỗ trợ người dùng tạo ra mẫu website mới trong thời gian cực kỳ ngắn ngủi. Để làm được điều này, tất cả là nhờ vào tính năng kéo thả được thiết kế thông minh và tiện ích. Dựa vào đây bạn có thể sử dụng mẫu template tin tức để sáng tạo nên những tin tức thu hút dành cho website của mình.

PenNews

Điều tuyệt vời nhất là PenNews bao gồm rất nhiều các giao diện và chủ đề khác nhau. Vì vậy mọi người có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm mà mình yêu thích. Bạn cũng có thể thỏa thích sáng tạo cùng với những giao diện đẹp mắt, ấn tượng. Website tin tức sau hoàn thiện cũng vì thế mà trở nên lung linh hơn rất nhiều.

Đặc biệt, mẫu giao diện rất thân thiện với các thiết bị điện tử như máy tính, laptop, máy tính bảng và cả điện thoại di động. Điều này sẽ giúp cho mọi người dễ dàng tiếp cận các trang web tin tức mà bạn làm chủ. Cũng như thu hút được sự khi hứng thú của người xem đối với những thông tin mà bạn chia sẻ trên website.

The Issue

Khi nhắc đến The Issue là ta đang nói đến một trong những WordPress Theme tốt nhất dành cho trang tin tức. Giao diện sở hữu dung lượng cực nhẹ đem đến tốc độ load trang nhanh chóng nhất cho người dùng. Đây là lý do vì sao mẫu giao diện được rất nhiều các trang tạp chí danh tiếng lựa chọn sử dụng.

Giao diện website tin tức - the issue

Theo đánh giá của đông đảo khách hàng, The Issue đáp ứng cao mọi yêu cầu và cả thị hiếu của từng đối tượng đọc giả. Sản phẩm sở hữu giao diện đẹp tinh tế dù được thiết kế cực kỳ đơn giản. Đi kèm với đó là sự phân bố hệ thống bố cục bắt mắt. Bên trên phông nền có rất nhiều hình ảnh và thông tin tiêu đề nổi bật.

Bằng cách lựa chọn The Issue để thiết kế website, bạn sẽ đem đến đến sự tiện lợi cho người xem tin tức. Nhất là khi những thông tin hữu ích có thể được chia sẻ dễ dàng lên nhiều trang mạng xã hội khác nhau. Đây đều là những trang mạng xã hội đã được tích hợp sẵn bên trong Theme WordPress.

Prime News

Thêm một mẫu giao diện website tin tức mà bạn không thể bỏ qua là Prime News. Một trong những Theme WordPress giúp người dùng xây dựng website tin tức cực kỳ nhanh chóng. Thực tế cho thấy, bạn chỉ cần khoảng 5 phút để thiết lập và cấu hình toàn bộ các tính năng bên trên website.

Cùng với các tính năng thông minh, sản phẩm nổi bật với hệ thống thanh công cụ được tối ưu hóa vô cùng đa dạng. Căn cứ vào đây quý khách hàng có thể tiến hành quá trình hiệu chỉnh để mang đến bố cục bắt mắt, màu sắc sinh động và nhiều mẫu typography khác nhau cho trang web của mình.

Prime news

Tin chắc rằng, Prime News sẽ không khiến người dùng thất vọng khi sở hữu tốc độ load trang cực kỳ nhanh nhạy. Kết hợp với đó là khả năng hỗ trợ tìm kiếm dễ dàng của trang tin sử dụng theme Prime News.

Đến đây ta có thể nói rằng, nhờ vào tất cả những ưu điểm vượt trội nêu trên, Prime News sẽ giúp cho mẫu website của bạn sẽ nhanh chóng lọt vào top đầu Google. Đây là là một thành công có ý nghĩa rất lớn trong quá trình người dùng phát triển trang tin của mình.

MH Magazine

Mẫu giao diện MH Magazine đáp ứng cao nhu cầu sử dụng của người dùng nhờ vào một Slider chứa cả 3 hộp chính bên trên. Dòng sản phẩm được phân chia theo nhiều bố cục khác nhau và có đầy đủ tất cả các phiên bản được sử dụng riêng cho mỗi bố cục. Song song đó là hệ thống các trang tin được định dạng riêng biệt để đem đến sự thuận lợi cho quá trình sản xuất tin tức.

MH magazine

Điểm nổi bật bên trên mẫu giao diện Website còn nằm ở các widget tiêu chuẩn dành cho Instagram và Facebook. Những widget này hỗ trợ liên kết tốt với các mạng xã hội và nhiều hồ sơ được lưu trữ khác nhau. Dựa vào đây sự tương tác của người dùng dành cho làm website tin tức sẽ được gia tăng một cách mạnh mẽ nhất.

Tuy nhiên, đặc tính ưu việt của mẫu template tin tức này vẫn chưa dừng lại ở đó. Bởi bạn còn có thể dễ dàng cấu hình tùy chỉnh để thay đổi màu sắc giao diện trang web theo ý muốn. Đây là điều mà không phải bất kì một Theme WordPress nào cũng có thể mang đến cho người dùng.

Newspaper – giao diện website tin tức lý tưởng

Được đánh giá thang điểm 9/10, Newspaper cũng là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho các trang website tin tức. Bởi mẫu giao diện website tin tức sở hữu cách sắp xếp bố cục hợp lý, khoa học và vô cùng bắt mắt. Dòng sản phẩm đem đến sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho những ai muốn tìm kiếm thông tin mà mình đang cần.

Newspaper - giao diện website tin tức lý tưởng

Hiện Newspaper ghi được điểm cộng trong lòng người dùng khi có tính năng liên kết mạnh mẽ với các trang mạng xã hội lớn như Instagram và Facebook. Từ đây mẫu giao diện đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu chia sẻ thông tin của người dùng theo hướng đơn giản nhất và hiệu quả nhất.

Ngoài những đặc tính nổi bật nêu trên, Newspaper còn cung cấp cho mọi người hệ thống các thanh công cụ tùy chỉnh trang web theo mong muốn. Tính năng này hỗ trợ người dùng nhanh chóng thiết kế website và cập nhật các thông tin hữu ích.

Jannah

Với thiết kế hiện đại và được tích hợp nhiều tính năng thông minh, Jannah được xem là sự lựa chọn chuẩn xác dành cho các trang tin của mọi người. Thực tế chứng minh, cách sắp xếp bố cục của Jannah đem đến cho người đọc sự tiện lợi trong quá trình tìm kiếm thông tin. Nhất là khi tất cả các chuyên mục đều được xây dựng ngay trên đầu trang để mọi người dễ dàng nắm bắt và thao tác.

Được biết Jannah còn được tích hợp sẵn nhiều điểm quảng cáo khác nhau. Mục đích của những điểm quảng cáo được xây dựng chính là hiển thị các phần thông tin nổi bật mà bạn muốn quảng bá đến người xem.

Jannah

Điều tuyệt vời nhất là mẫu template tin tức này cung cấp tính năng tùy chỉnh dễ dàng nhờ các thanh công cụ bên trên Theme WordPress. Một tính năng hữu ích giúp người dùng dễ dàng phát triển nội dung và khả năng liên kết truyền thông xã hội của trang web tin tức.

Đảm bảo khi lựa chọn Jannah để xây dựng website, bạn sẽ dễ dàng thiết lập được các chủ đề hấp dẫn theo định hướng chuyên nghiệp. Cũng như tiết kiệm được công sức, thời gian khi mọi thao tác được hỗ trợ tối ưu nhờ hệ thống công cụ điều chỉnh.

Herald

Được sử dụng phổ biến cho 2 chủ đề chính là cả Blog và tin tức,  giao diện website tin tức Herald được trang bị hơn 25 layout khác nhau. Đây là lý do vì sao Theme WordPress phù hợp cho tất cả các trang web tin tức được thiết lập hiện nay.

Herald

Đảm bảo cùng với kiểu thiết kế bắt mắt, độc giả sẽ dễ dàng cập nhật được những thông tin mới nhất trên chính website. Dựa vào đây giao diện trang web đã tạo được ấn tượng tốt và trở thành sự lựa chọn số một của tất cả mọi người. Minh chứng cho điều này chính là số lượng hơn 40.000 người đã và đang sử dụng phiên bản Herald khi thiết lập trang tin cho mình.

Newsmag Pro – giao diện website tin tức trả trí cao cấp

Mặc dù được ra đời trễ hơn so với các giao diện website khác, nhưng Newsmag Pro đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, sức hút của giao diện vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, mà thậm chí còn cho thấy sự đi lên nhanh chóng.

Newsmag pro

Để có được thành công trên, tất cả là nhờ vào tính năng xử lý SEO hiệu quả của Newsmag Pro. Kết hợp với đó là tốc độ tải trang tin nhanh nhạy và cực kỳ tương thích với Plugin Yoast SEO. Dòng sản phẩm còn cho khả năng liên kết tốt với các trang mạng xã hội phổ biến. Nhờ vậy mà mẫu template tin tức đem đến sự tương tác cao cho trang web tin tức được tạo lập.

Grand News

Khi bạn nhìn vào theme Grand News, ấn tượng đầu tiên chính là mẫu giao diện chính hiệu dành riêng cho các trang web tin tức. Lý do là vì dòng sản phẩm sở hữu một phong cách cách nổi bật. Từ cách trình bày trang báo cho đến phương thức hướng dẫn đọc bài cho người dùng.

Grandnews - giao diện website tin tức đa dạng

Điểm đặc biệt của mẫu giao diện còn nằm ở chỗ bố cục dễ nhìn và các cài đặt được tùy chỉnh cực kì đơn giản. Song song đó là sự hỗ trợ nhanh chóng cho quá trình tìm kiếm của người dùng. Điều này giúp cho trang web tin tức níu chân người đọc và nhận được sự đánh giá cao của đông đảo người xem.

GoodLife – giao diện website tin tức được nhiều người yêu mến

Được biết đến như mẫu giao diện website tin tức đẹp và rẻ, GoodLife nhận được sự yêu mến của người dùng khi giúp mọi người tiết kiệm chi phí thiết kế trang web. Nhưng lý do chính vẫn nằm ở chất lượng vượt trội của mẫu giao diện trong quá trình tạo lập website.

Goodlife

Theo các chuyên gia công nghệ cho biết, GoodLife là một trong số ít những theme WordPress hỗ trợ đầy đủ mọi tính năng mà một trang tin nhất định phải có. Nhờ vào phong cách thiết kế đơn giản và cách sắp xếp khung bài tinh tế, Theme WordPress giúp mọi người dễ dàng nhận biết được thông tin chính và thông tin phụ một cách dễ dàng.

NewsCore

Một trong những lý do khiến cho template tin tức NewCore trở thành sự lựa chọn số 1 chính là khả năng tương tác cao đối với người dùng. Đi kèm với đó là tính năng tải trang nhanh chóng khi có dung lượng cực nhẹ. Đặc biệt, mẫu giao diện còn sở hữu thiết kế tiêu chuẩn và hỗ trợ tối đa cho quá trình Seo website.

Newscore

Dòng sản phẩm phù hợp với các trang tin tức đi sâu vào một lĩnh vực nào đó. Điển hình nhất có thể kể đến là trang tin bóng đá, trang tin du lịch, trang tin ăn uống, giải trí, thời trang và chăm sóc động vật,…

Interactive

Nằm cuối cùng trong bảng danh sách các Theme WordPress lý tưởng cho trang web tin tức là giao diện Interactive. Một sản phẩm sở hữu thiết kế tinh tế, hiện đại và được trang bị nhiều tính năng thông minh để đem đến sự tiện dụng cao cho người dùng.

Interactive - giao diện website tin tức độc đáo

Ưu điểm lớn nhất của mẫu template tin tức Interactive chính là khả năng việt hóa dễ dàng trong quá trình sử dụng. Kết hợp với đó là các tính năng hỗ trợ Woocommerce, tối ưu SEO cho cả trang tin và trang blog. Ngoài ra, sản phẩm còn được được tích hợp khả năng tạo lập nhiều Carosue và Slider với hiệu ứng đẹp mắt cho tất cả mọi người.

Group-chats hy vọng rằng cùng với 12 mẫu giao diện website tin tức đẹp nêu trên, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân. Nếu bạn muốn sở hữu những website tin tức như: Eva, mẹ và bé, GameK… thì đừng trần chừ mà hãy truy cập ngay địa chỉ bán mẫu website: https://mauwebsite.vn/ bạn nhé!. Nhưng trước khi đưa ra quyết định sau cùng, mọi người cần lưu ý đến mục đích tạo lập website và định hướng phát triển thương hiệu. Chỉ có như vậy bạn mới có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho trang web tin tức và cho cả bản thân.

Author: admin