Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung Hàng Đầu Tại Việt Nam

trung tâm tiếng trung

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế Trung Quốc, việc học tiếng Trung trở thành nhu cầu của nhiều người hiện nay. Điều này phục vụ cho việc giao tiếp, trao đổi công việc được thuận lợi hơn. Trong bài viết này, Group-Chats sẽ giới thiệu với bạn các trung tâm tiếng Trung hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, nhằm giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ học tiếng Hoa chất lượng và uy tín.

Trung tâm Hoa ngữ Đông Phương

Trung tâm Hoa ngữ Đông Phương là một trong những trung tâm tiếng Trung với độ uy tín hàng đầu tại TPHCM. Các khóa học tại trung tâm Hoa ngữ Đông Phương luôn được đánh giá cao bởi học viên. Sở dĩ có được điều này vì nơi đây hội tụ đội ngũ giảng viên, gia sư hàng đầu, có kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy tiếng Trung.

Trung tâm Hoa ngữ Đông Phương

Hầu hết đội ngũ giảng viên tại Hoa ngữ Đông Phương là người bản xứ, người Việt Nam đã từng sống và làm việc tại Trung Quốc và những sinh viên đạt thành tích xuất sắc từ nhiều trường Đại học Ngoại ngữ danh tiếng. Họ sẽ chịu trách nhiệm đứng lớp dạy chính để mang đến những bài giảng chất lượng nhất đảm bảo cho học viên học hiểu ngữ pháp, nghe và giao tiếp thông thạo với người bản xứ.

Các khóa học tại đây rất đa dạng, có nhiều lớp học dành cho mọi học sinh, sinh viên, trẻ em, và cả người đi làm. Hoa ngữ Đông Phương còn là nơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của học viên với các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, trung tâm còn có các lớp học đáp ứng các nhu cầu cụ thể như học tiếng Trung du học, tiếng Trung cấp tốc, tiếng Trung XKLD, tiếng Trung tổng hợp, tiếng Trung gia sư – kèm, tiếng Trung phát âm, tiếng Trung trẻ em, lớp giao tiếp thương mại để củng cố công việc hoặc luyện thi các chứng chỉ quan trọng.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Đông Phương

Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn học tiếng Trung ở đâu cho phù hợp, bạn có thể tham khảo Hoa ngữ Đông Phương. Trung tâm sẽ cung cấp một bài kiểm tra miễn phí đầu vào giúp bạn đánh giá chính xác trình độ tiếng Hoa của mình. Bạn có thể liên hệ đến Hoa ngữ Đông Phương để được hỗ trợ và tư vấn khóa học phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hoa THANHMAIHSK

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK là một trong những cơ sở dạy tiếng Trung với hơn 11 năm giảng dạy uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Nơi đây sở hữu nhiều giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ nhiều trường đại học nổi tiếng.

Trung tâm tiếng Hoa THANHMAIHSK

THANHMAIHSK nổi tiếng với chương trình học và luyện thi chứng chỉ tiếng Trung quốc tế HSK được xây dựng khoa học và phù hợp với các trình độ của học viên. Vì thế mà THANHMAIHSK luôn được sự ủng hộ và tin tưởng từ nhiều học viên theo học tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9, Ngõ 49, Đường Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0931.715.889
 • Website: https://thanhmaihsk.edu.vn/

Xem thêm: Top 10 website mua hàng Trung Quốc GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Trung tâm dạy tiếng Trung Chinese

Trung tâm tiếng Trung Chinese thuộc top trung tâm tiếng Trung uy tín nhất tại TP.HCM. Nơi đây sở hữu thế mạnh là các khóa đào tạo tiếng Trung cấp tốc. tiếng Trung Chinese cung cấp cho các học viên một môi trường đào tạo giao tiếp tiếng Trung hiệu quả.

Trung tâm dạy tiếng Trung Chinese

Ngoài ra, khi học tập tại đây các học viên sẽ được làm việc theo nhóm và rèn luyện kỹ năng tự diễn thuyết tiếng Trung trước đám đông giúp cho học viên tự tin sử dụng thành thạo tiếng Trung trong thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 47, Ngõ 168, Đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0989 543 912
 • Website: https://chinese.edu.vn/

Trung tâm Hoa ngữ SOFL

Nếu bạn đang muốn học tiếng Trung thì trung tâm tiếng Trung SOFL là một sự lựa chọn không tồi. Nơi đây chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Trung cho người đi học, người đi làm và nhiều đối tượng khác.

Trung tâm Hoa ngữ SOFL

Đến nay SOFL đã trở thành một trong những cơ sở dạy tiếng Trung hàng đầu tại TP.HCM với các chương trình học được thiết kế theo trình độ của học viên, từ cơ bản đến nâng cao. Các khóa học tại trung tâm SOFL bao gồm: Khóa học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu, Khóa học tiếng Trung giao tiếp, Khóa học tiếng Trung HSK, Khóa học tiếng Trung doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 365, Đường Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0917.861.288
 • Website: https://trungtamtiengtrung.edu.vn/

Trung tâm tiếng Hoa Hoài Phương HSK

Hoài Phương HSK là địa chỉ học tiếng Trung được rất nhiều học viên tại Hà Nội lựa chọn vì môi trường học tập hiệu quả và năng động. Khi học tiếng Trung tại đây các học viên được học tập cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, được rèn luyện và nâng cao kỹ năng nói tiếng Trung lưu loát trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Hoa Hoài Phương HSK

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 08, Tòa nhà Thế Mạnh, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0943.08.03.11
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghoaiphuong/

Xem thêm: Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Mã Tốc Logistics có uy tín không?

Trung tâm học tiếng Trung ChineMaster

ChineMaster là cơ sở chuyên đào tạo chương trình luyện thi tiếng Trung HSK và tiếng Trung giao tiếp. Điểm mạnh lớn nhất của trung tâm tiếng Trung này chính là đội ngũ giảng viên đều là những người đạt chuẩn trình độ tiếng Trung phổ thông tuyệt đối với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Trung tâm học tiếng Trung ChineMaster

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 48, Đường Tô Vĩnh Diện, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 090 468 4983
 • Website: https://chinemaster.com/

Trung tâm dạy tiếng Hoa Ánh Dương

Ánh Dương là trung tâm uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ Trung cho nhiều học viên ở các trình độ khác nhau. Với đội ngũ giáo viên tận tâm cùng sở vật chất đầy đủ, hiện đại Ánh Dương luôn được học viên đánh giá cao từ chất lượng giảng dạy đến môi trường học tập.

Trung tâm dạy tiếng Hoa Ánh Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 20, Ngõ 199/1, Đường Hồ Tùng Mậu, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 097.5158.419
 • Website: https://tiengtrunganhduong.com/

Trung tâm tiếng Hoa Phạm Dương Châu

Trung tâm tiếng Trung học online Phạm Dương Châu đã quá nổi tiếng với gần 12 năm đào tạo tiếng Trung uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Đặc biệt, các khóa học online tại trung tâm tiếng Trung Phạm Dương Châu đã thu hút được rất nhiều học viên trên khắp cả nước với phương pháp học nổi tiếng ghi nhớ độc quyền 1500 chữ Hán qua những câu chuyện hài hước và cung cấp các mẹo học kỹ năng cần thiết cho việc học tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Hoa Phạm Dương Châu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10, Ngõ 156, Phố Hồng Mai, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 09.6585.6585
 • Website: https://tiengtrung.vn/

Cơ sở dạy tiếng Trung Anfa

Trung tâm tiếng Trung Anfa là cơ sở giảng dạy tiếng Trung nổi tiếng với mô hình học tập sáng tạo cùng đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết, năng động. Hầu hết các học viên theo học tại trung tâm đều được học viên cũ giới thiệu. Điều này cho thấy Anfa thực sự rất uy tín và chất lượng đào tạo được các học viên đánh giá cao.

Trung tâm tiếng Trung Anfa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 02, Ngõ 84, Đường Linh Lang, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0965 685 266
 • Website: https://tiengtrungcoban.vn/

Xem thêm: 8 forum diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc

Trung tâm tiếng Hoa giao tiếp Lạc Lạc

Trung tâm Lạc Lạc là cơ sở đào tạo ngôn ngữ Trung uy tín tại Hà Nội. Cơ sở này luôn tập trung đào tạo toàn diện 4 kỹ năng giúp các học viên thông thạo tiếng Trung trong thời gian ngắn. Đặc biệt, các thầy cô tại Lạc Lạc 100% là thạc sĩ tiếng Trung nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Trung tâm Hoa văn Lạc Lạc

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 8, Tòa CT3A,Nguyễn Cơ Thạch, Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0977.029.000
 • Website: https://tiengtrunglaclac.vn/

Trên đây là toàn bộ những thông tin về những trung tâm tiếng Trung uy tín nhất hiện nay. Hy vọng rằng, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy để bắt đầu hành trình chinh phục ngôn ngữ mới.

Author: pbn