Top 8 dịch vụ cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ uy tín

Hiện nay, càng ngày có càng nhiều người dùng có sự quan tâm tới những vấn đề bảo mật trực tuyến. Bởi vậy, để đáp ứng mục đích bảo mật dữ liệu cũng như giúp khách hàng cảm thấy sự an toàn hơn khi sử dụng website cho bản thân, những doanh nghiệp, công ti cần phải có chứng chỉ SSL. Ở bài viết này, Group Chats sẽ giới thiệu đến bạn top 8 dịch vụ cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ và tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay!

Chứng chỉ SSL là gì?

Chứng chỉ SSL là một khóa kỹ thuật số, được sử dụng để mã hóa dữ liệu được gửi qua Internet. Mục đích chính của chứng chỉ là để đảm bảo rằng dữ liệu chỉ có thể được đọc nếu máy chủ và người dùng có khóa giải mã.

Có thể thấy, chứng chỉ SSL không chỉ giúp bảo vệ an toàn thông tin khách hàng mà còn bảo vệ môi trường trực tuyến của doanh nghiệp. Đây là chứng chỉ cần thiết cho các trang web yêu cầu bảo mật cao, chẳng hạn như trang mua sắm, ngân hàng, hệ thống thanh toán, trang tài chính, cơ quan chính phủ,…

Lợi ích bảo mật và thực tế là Google đang chú ý nhiều hơn đến yếu tố bảo vệ người dùng. Đây cũng chính là tiêu chí đánh giá website chuẩn SEO, GOOGLE sẽ ưu tiên xếp hạng các website có chứng chỉ số SSL. Phiên bản mới của Chrome cũng cảnh báo người dùng về bảo mật khi họ truy cập các trang web không có SSL. Do đó, để có trải nghiệm khách hàng tốt nhất, bạn nên thêm bảo mật SSL.

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp chứng chỉ SSL

Có rất nhiều nhà cung cấp được chứng nhận CSS trên mạng, có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Trước khi quyết định lựa chọn nhà cung cấp chứng chỉ CSS, hãy cân nhắc, đánh giá và tham khảo các tiêu chí sau:

 • Mức độ bảo mật
 • Loại xác thực của chứng chỉ mã hóa
 • Thời gian phát hành
 • Độ tin cậy của dấu trang trang web
 • Khả năng tương thích của chứng chỉ với các trình duyệt web
 • Chi phí bảo trì
 • Chính sách hoàn lại tiền/đổi trả
 • Hỗ trợ của nhà cung cấp
 • Chính sách dùng thử

Vì vậy, nếu đơn vị nào đáp ứng đủ tiêu chí hoặc có chính sách tốt phù hợp với mong muốn của bạn thì bạn nên lựa chọn.

Top 8 dịch vụ cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ

Mona Media

MonaMedia là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website và lập trình phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn mười năm phục vụ, Mona Media luôn lấy khách hàng làm trung tâm và chất lượng lên hàng đầu. Vì vậy, đơn vị mona host luôn cung cấp cho khách hàng gói sản phẩm/ dịch vụ hỗ trợ phát triển và bảo vệ website tốt nhất.

Hiện tại, Mona Media cung cấp 3 loại chứng chỉ SSL chính, bao gồm: Xác thực miền (DV), Xác thực tổ chức (OV) và Xác thực mở rộng (EV). Giúp đáp ứng các mục đích khác nhau của các khách hàng khác nhau. Mona Media hiện là proxy cho nhiều thương hiệu SSL lớn trên toàn thế giới như: GogetSSL, Digicert, Sectigo, Geotrust, Thawte, …

Chứng chỉ SSL do Mona cung cấp có giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều kích cỡ, tương thích với các trình duyệt, sử dụng mã hóa tiêu chuẩn, đảm bảo thông tin không bị rò rỉ và an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, Mona có đội ngũ chuyên viên nhiệt huyết và tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Kinh nghiệm của họ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất. Đây chắc chắn là một địa chỉ cung cấp chứng chỉ SSL chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Ngoài cung cấp chứng chỉ SSL, Mona Media còn cung cấp các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ hosting, dịch vụ thuê server,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1073/23 CMT8, P.7, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 636 648
 • Xem chi tiết về dịch vụ tại: https://mona.media/mua-ssl/

GeoTrust

GeoTrust là nhà cung cấp được khách hàng đánh giá cao thứ hai. Đơn vị này chủ yếu cung cấp dịch vụ chứng chỉ SSL/TLS cho khách hàng là các công ty, doanh nghiệp bằng chứng từ thật. Trong số đó, chứng chỉ RapidSSL của GeoTrust rất được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Nếu bạn là khách hàng cá nhân, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp này với xác thực miền (hoặc chứng chỉ SSL cơ bản).

GeoTrust liên tục được khách hàng đánh giá cao nhờ quy trình làm việc dễ dàng, nhanh chóng cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Website: https://geotrust.com

GlobalSign

Comodo là thương hiệu cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ nổi tiếng thế giới. Hỗ trợ mạnh mẽ bảo mật và bảo vệ trang web chuyên nghiệp. Nhà cung cấp này cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn chứng chỉ SSL. Trong đó, mục tiêu chính của các nhà cung cấp là phân khúc giá tầm trung.

Tại Comodo, có một số sản phẩm và dịch vụ chứng chỉ SSL, bao gồm: Cơ bản (DV), Tổ chức (OV), Nâng cao (EV), Chứng chỉ SSL đa miền (SAN / UCC), SSL Wildcard, Đa miền và miền phụ SSL.

Khách hàng cần thực hiện bảo mật website với chi phí thấp, thời gian cấp chứng chỉ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Vui lòng tham khảo nhà cung cấp này.

Website: https://www.globalsign.com/

Comodo

Comodo là thương hiệu cung cấp chứng chỉ SSL nổi tiếng thế giới. Mạnh mẽ trong việc hỗ trợ bảo vệ website an toàn và chuyên nghiệp. Nhà cung cấp này cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn chứng chỉ SSL. Trong đó, mục tiêu chính của nhà cung cấp là phân khúc giá tầm trung.

Tại Comodo, có một số sản phẩm và dịch vụ chứng chỉ SSL, bao gồm: Cơ bản (DV), Tổ chức (OV), Nâng cao (EV), Chứng chỉ SSL đa miền (SAN/UCC), SSL Wildcard, SSL đa miền và Tên miền phụ .

Khách hàng có nhu cầu thực hiện bảo mật website với chi phí thấp, thời gian xác thực nhanh chóng, chuyên nghiệp. Vui lòng tham khảo nhà cung cấp này.

Website: http://comodo.vn/

Tinohost

Tương tự như Mona Media, Tino Host cũng là nhà cung cấp chứng chỉ SSL tại Việt Nam. Tino Host cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn SSL từ nhiều thương hiệu cung cấp chứng chỉ SSL quốc tế.

Dịch vụ SSL của Tino Host có giá giao động từ 195.000đ – 8.000.000 đ / năm (giá tham khảo), tùy từng sản phẩm.

Website: https://tinohost.com/

Entrust

Là một thương hiệu được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1969, nó đã cung cấp hơn 24 triệu chứng chỉ SSL cho thị trường và hiện có 2.500 nhân viên tại 150 quốc gia. Entrust cũng được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ xác thực SSL rẻ nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài việc cung cấp SSL cho doanh nghiệp, Entrust còn cung cấp cho khách hàng một số dịch vụ bảo mật như chứng chỉ bảo mật di động. Đơn vị hiện là đối tác của nhiều công ty lớn như MasterCard, Visa, Square, Microsoft, …

Website: https://www.entrust.com/

Rapid SSL

Rapid SSL là nhà cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ chính hãng dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam, được Bộ Công Thương công nhận với đầy đủ quyền lợi, chính sách và ưu đãi khi mua hàng trực tiếp. Phân khúc này hướng đến nhóm khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Quá trình đăng ký chứng chỉ SSL với Rapid SSL luôn được đảm bảo là nhanh chóng.

Ngoài ra, Rapid SSL hỗ trợ các khoản đầu tư công nghệ được tối ưu hóa và khả năng hiển thị cao đối với các công cụ tìm kiếm phổ biến, giúp đánh giá các lỗ hổng, quét phần mềm độc hại hiệu quả, …Website: https://www.rapidssl.com/

Vietnix

Được thành lập từ năm 2012, Vietnix là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ lưu trữ, VPS, tường lửa chống DDoS, máy chủ vật lý, vị trí đặt máy chủ, chứng chỉ SSL, tên miền tại Việt Nam. Vietnix hiện là công ty đầu tiên tại Việt Nam tập trung nghiên cứu và phát triển công nghệ chống tấn công DDoS chuyên nghiệp, dịch vụ máy chủ.

Ưu điểm của Hosting Vietnix là cung cấp nhiều gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, như hosting giá rẻ, hosting cao cấp, hosting doanh nghiệp.

Website: https://vietnix.vn/

Bài viết trên đây, chúng tôi đã gợi ý tới bạn top 8 dịch vụ cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết chia sẻ những thông tin tốt, hữu ích của doanh nghiệp cho bạn tham khảo. Mong rằng bạn sẽ quyết định lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ SSL phù hợp để có thể hoàn toàn an tâm mà sử dụng dịch vụ. Cảm ơn bạn!

Author: Duy Nguyên